Về wGroup

  wGroup là một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực trong ngành golf với thế mạnh sử dụng công nghệ làm lợi thế phát triển dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đam mê và hiểu về golf, wGroup đưa ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, thiết thực dành cho golfer.
  Với slogan “The power of community”, wGroup muốn truyền tải giá trị cốt lõi quan trọng nhất đó chính là sức mạnh cộng đồng trong việc gắn kết, sẻ chia không chỉ niềm đam mê golf mà còn là công việc, là cuộc sống, từ đó cùng nhau tạo nên giá trị bền vững, tốt đẹp.
  Cùng với đó, hướng tới việc “Số hóa ngành dịch vụ golf”, wGroup đặt mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam, là sợi dây liên kết sân chơi cộng đồng golf, góp phần đưa golf trở thành môn thể thao được nhiều người biết đến hơn, cũng như xây dựng và phát triển cộng đồng golf ngày một vững mạnh.

WE ARE ONE

 VĂN HÓA TẬP ĐOÀN
 wGroup là nơi tập trung những người có tư tưởng tiến bộ, hành động kỷ luật, tài năng và bản lĩnh. Chúng tôi làm việc với một tinh thần quyết liệt, hết mình, trách nhiệm vì những mục đích tốt đẹp, vì một đam mê đưa nền ... golf Việt vươn tầm khu vực và thế giới.
 Hướng tới mục tiêu “Số hóa ngành dịch vụ Golf”, các sản phẩm của wGroup đã và đang đóng góp những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng golf nói riêng, và những giá trị nhân văn, bền vững cho cộng đồng, xã hội nói chung.
 MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
 WGroup đề cao yếu tố con người, hướng đến xây dựng môi trường làm việc thân thiện – chuyên nghiệp – hài hòa giữa đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động với đội ngũ lãnh đạo nhiệt tình, trách nhiệm, dám nghĩ dám làm.  Chúng tôi hiểu rằng, một môi trường mà bạn sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày để gắn bó sẽ luôn cần được quan tâm, cải thiện để làm điểm tựa vững chắc cho nhân viên yên tâm cống hiến, sáng tạo. Đây chính là cách chúng tôi tạo nên một tập thể vững mạnh, luôn tự hào là người wGroup.
 TIỀM NĂNG CÔNG VIỆC
 Với một thị trường Golf đầy tiềm năng và quy mô tập đoàn trải rộng 3 miền đất nước, wGroup hiện đang mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho tất cả mọi người với phương châm: Mỗi con người là một cá thể ... đặc biệt, ưu việt và ngang hàng với nhau trong cuộc sống, chúng tôi mở ra cho bạn một cơ hội để phát huy mọi sự đặc biệt, ưu việt của mình để cùng gắn kết trong một môi trường chung hài hòa, tạo nên một wGroup đầy sắc màu, vững mạnh và phát triển.

Cơ hội nghề nghiệp

Tham gia cùng chúng tôi

CHUYÊN VIÊN TELESALE ONLINE

20 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Lương: 8.000.000đ đến 15.000.000đ/ tháng ( Lương cơ bản + thưởng KPI)
Hạn nộp hồ sơ:

CHUYÊN VIÊN BUSINESS ANALYST

20 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Lương: 8.000.000 – 15.000.000đ/tháng
Hạn nộp hồ sơ:

TRƯỞNG PHÒNG ĐIỀU HÀNH

20 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Lương: 12.000.000 VNĐ – 27.000.000 VNĐ/tháng + hoa hồng không giới hạn
Hạn nộp hồ sơ:

CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING

20 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Lương: Lương cơ bản: 10tr-12tr - Tổng thu nhập bao gồm: Lương cứng+ Lương hiệu suất KPIs + COMM team
Hạn nộp hồ sơ:

CHUYÊN VIÊN SOCIAL CONTENT MARKETING

20 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Lương: 6.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ/tháng
Hạn nộp hồ sơ: